เราคือบริษัทผลิต จำหน่าย ติดตั้งวัสดุตกแต่งลายฉลุ ให้บริการ ตัด ฉลุลาย ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไม้ MDF , Plaswood , Plastic , PVC , Acrylics , Rasin , Aluminum , Metal , เหล็ก และอื่นๆ ด้วยเครื่อง CNC และ Laser มีลวดลายสวยงามให้เลือกกว่า 100 แบบ และรุ่งวาริทมีบริการออกแบบตกแต่งภายในสำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ออกแบบ และตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็น งานออกแบบตกแต่งภายในบ้าน สำนักงาน ออฟฟิต คอนโด ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สปา และอื่นๆ โดยช่างมีฝีมือ และชำนาญการ

งานฉลุลาย สามารถตกแต่งได้ทั้งงานภายใน และภายนอกอาคาร ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เรานำมาใช้ งานฉลุลาย สามารถทำได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นฉลุผนังตกแต่ง ฉลุประตู ฉลุฝ้าเพดาน ฉลุประตูบานเซี๊ยม ฉลุฉากกั้นห้อง ฉลุบันได ฉลุผนังราวกันตก ฉลุระเบียง ฉลุเฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

ชิ้นงานไม้ฉลุลาย หรือเหล็กฉลุลายของ รุ่งวาริท ล้วนแล้วแต่เป็นงานที่มีลวดลายวิจิตรสวยงาม และเนื้องานแต่ละชิ้นมีคุณภาพมากอย่างมาก โดยใช้เครื่อง CNC ที่มีคุณภาพสูง และมีมาตรฐาน แต่ยังคงไว้ซึ่งราคาที่ไม่แพง คุ้มค่าต่อผลงานที่ได้รับ ตลอดจนการบริการที่ดีและให้คำปรึกษาโดยผู้ชำนาญการ ทำให้ รุ่งวาริท เป็นที่นิยมและรู้จักของบรรดาสถาปนิก มัณฑนากร ช่าง และลูกค้าผู้ใช้งาน 
 
ฉลุลายฝ้าเพดาน
ผนังตกแต่งภายนอก (Outdoor)
ผนังตกแต่งภายใน (Indoor)
Backdrop wedding
ฉลุลายประตู
ฉลุลายหน้าต่าง
ฉลุยลายฉากกั้นห้อง บานเซี๊ยม
ฉลุลายบันได
ฉลุลายเหล็กราวกันตก
รั้วเหล็ก ลายฉลุ